(Đam Mỹ) Yêu Lại Từ Đầu (Chương 159)

Chương 159.

Buổi sáng trời xanh trong lành, tiếng chuông thánh đường ngân vang khắp cả con đường nhộn nhịp. Bên trong tòa thị chính Toronto ở Canada, Doãn Hinh cùng Thiệu Đồng Khả xuất hiện với trang phục vets trắng chỉnh tề.

Dưới sự chứng kiến của bố Doãn Hinh cùng với mẹ Thiệu Đồng Khả, hai người nghiêm trang lắng nghe bài diễn văn bằng tiếng Anh từ vị nữ Mục Sư có gương mặt hòa nhã, sau đó họ bắt đầu trao nhau lời hẹn ước hôn nhân.

Doãn Hinh nhìn cậu nói “Tôi Doãn Hinh, xin chọn người trước mặt mình làm bạn đời mãi mãi. Tôi nguyện ý cùng Thiệu Đồng Khả kết thành đôi phu phu, mãi không chia rời. Tôi hứa sẽ luôn yêu thương, che chở, chăm sóc cho Thiệu Đồng Khả. Dù sau này em ấy có già nua hay bệnh tật, tôi vẫn sẽ một lòng thủy chung không đổi, xem Thiệu Đồng Khả như mạng sống của mình. Thiên trường địa cửu, Vĩnh kết đồng tâm”

Thiệu Đồng Khả cũng nói “”Tôi Thiệu Đồng Khả, xin chọn người trước mắt mình làm bạn đời mãi mãi. Tôi nguyện ý cùng Doãn Hinh kết thành đôi phu phu, mãi không chia rời. Tôi hứa sẽ luôn yêu thương, che chở, chăm sóc cho Doãn Hinh. Dù sau này anh ấy có già nua hay bệnh tật, tôi vẫn sẽ một lòng thủy chung không đổi, xem Doãn Hinh như mạng sống của mình. Thiên trường địa cửu, Vĩnh kết đồng tâm”

Hai người sau khi đọc lời tuyên thề thì thay phiên nhau nâng bút, ký vào tờ giấy chứng nhận kết hôn trước mặt mình, nữ Mục Sư hài lòng gật đầu, bảo họ trao nhẫn cho nhau. Chiếc nhẫn bạc lóe sáng được Doãn Hinh đeo vào ngón áp út tay phải Thiệu Đồng Khả, kế đó hắn đưa tay trái mình ra để cậu đeo nhẫn cho mình. Họ trao nhau nụ hôn ngọt ngào, Mục Sư cười tuyên bố “Tôi tuyên bố, trước sự chứng kiến và đồng ý của hai bên cha mẹ, kể từ hôm nay, ông Doãn Hinh cùng ông Thiệu Đồng Khả chính thức trở thành phu phu, giấy kết hôn sẽ có hiệu lực kể từ bây giờ. Xin cảm ơn và xin chúc mừng hai vị”

Doãn Hinh bắt tay nói cảm ơn vị nữ Mục Sư, sau khi cô rời đi thì bố Doãn Hinh tiến lại nắm tay hai người “Bố biết để đến được nơi này, hai đứa con đã phải trải qua rất nhiều gian nan, con đường này quả thật không dễ đi, nhưng ta rất mừng vì hai đứa đã có thể cùng nhau vượt qua tất cả. Bố hay vọng sau này các con vẫn sẽ tiếp tục nắm tay nhau bước tiếp, dù có khó khăn gì thì hãy luôn ghi nhớ chỉ cần cùng nhau giải quyết thì mọi chuyện cũng sẽ trở về đúng quỹ đạo của nó. Hinh…Tiểu Khả…Bố chúc mừng hôn lễ của các con…”

Nói xong ông xúc động ôm hai người, mẹ Thiệu Đồng Khả cũng vui mừng, khóc đến hai mắt đỏ hoe. Thiệu Đồng Khả lau nước mắt cho bà, Doãn Hinh thì nói cảm ơn bà vì đã tin tưởng giao Thiệu Đồng Khả cho hắn.

Sau buổi lễ ký giấy kết hôn, Doãn Hinh, Thiệu Đồng Khả cùng bố mẹ hai bên lập tức lên máy bay để quay trở về Thượng Hải, chuẩn bị cho buổi tiệc rượu diễn ra vào hôm sau.

Trên máy bay, Thiệu Đồng Khả ngồi tựa đầu vào vai Doãn Hinh, tiếc nuối ngắm đất nước Canada đẹp đẽ đang dần khuất xa.

Cậu nắm chặt tay Doãn Hinh nói khẽ “Lần sau có thể quay lại không?”

Doãn Hinh cười sau đó thì thầm vào tai cậu “Tất nhiên có thể, bà xã đại nhân đã nói thì sao anh có thể nói không cơ chứ?”

Thiệu Đồng Khả âm thầm bâu vào đùi hắn “Anh còn gọi lung tung, em sẽ xử anh…”

Hắn bật cười vui vẻ “Ngộ chưa, kết hôn rồi cũng không cho anh gọi bà xã, vậy….anh phải gọi thế nào đây? Ừm….Khả Khả….Bảo bối…Bé cưng…hay Mèo ngốc..”

Hắn nhéo mũi cậu, trêu chọc một hơi khiến Thiệu Đồng Khả tức giận, cậu đột nhiên nảy ra ý định trả thù. Nhân lúc hắn không để ý, cậu lấy cái khăn choàng khoác trên vai mình xuống rồi phủ lên đùi hắn. Doãn Hinh ngơ ngác không biết cậu muốn làm gì, thế rồi bỗng Thiệu Đồng Khả luồn một tay mình vào bên trong, chạm vào ‘điểm yếu’ của hắn.

Doãn Hinh hít một hơi thật sâu, hỏi “Em…em muốn làm gì?”

Thiệu Đồng Khả cười xảo quyệt “Đã nói nếu anh dám gọi lung tung bậy bạ thì em sẽ xử anh mà, ngoan ngồi im đi…cái khăn mà rơi xuống đất là người khác sẽ thấy hết đó..”

Nói rồi cậu nhẹ kéo khóa quần hắn xuống, từ từ cầm lấy vật kia rồi vuốt nhẹ mấy cái. Lưng Doãn Hinh dựng thẳng đứng lên, hắn toát mồ hôi hết cả người.

“Tiểu…Tiểu Khả…đừng đùa nữa. Sẽ chết người thật đó…” Doãn Hinh cắn răng mấp máy môi.

Cậu ngồi ngay lại, tay đặt bên trong vẫn mặc kê hắn, tiếp tục vuốt lên vuốt xuống nhiều lần, cảm giác được hắn đã ‘cứng’ cậu liền che miệng cười. Mặt Doãn Hinh càng lúc càng biến sắc, hắn bắt đầu thở gấp, mỗi lần có tiếp viên đi ngang là tim Doãn Hinh lại muốn rớt ra ngoài, vậy là hắn đành chịu thua “Ha… Được rồi…Anh xin lỗi…sau này sẽ nghe em..không gọi lung tung nữa…Tiểu Khả…dừng lại đi, chúng ta đang ở trên máy bay đó, anh..anh không kiềm chế nỗi nữa đâu…”

“Đấy, anh nói sớm thì được rồi..”

Thiệu Đồng Khả hài lòng lấy tay ra rồi kéo khóa quần hắn lại, Doãn Hinh thở hắt ra một hơi, quay qua chưa kịp nói gì đã thấy mặt Thiệu Đồng Khả ngay sát kế bên.

Cậu nói nhỏ vào tai hắn “Nhưng mà…xem ra anh phải mau vào phòng vệ sinh ‘giải quyết’ nốt rồi..Ông xã….”

Thiệu Đồng Khả hôn chụt lên má hắn rồi ngồi ngay ngắn lại, Doãn Hinh nhìn xuống bên dưới, thấy đủng quần mình độn lên một cục to. Hắn bóp trán thở dài đứng lên, ngó trái ngó phải rồi lủi nhanh vào phòng vệ sinh.

Thiệu Đồng Khả thấy bộ dạng hắn như vậy liền ôm bụng cười khúc khích.

Nữa tiếng sau, Doãn Hinh tinh thần sảng khoái quay trở lại chổ ngồi định thảo phạt cái người nghịch ngợm vừa nãy. Nhưng ngờ đâu Thiệu Đồng Khả đã gà gật ngủ mất tiêu, hắn phì cười chỉnh cho cậu ngồi ngay lại, đầu tựa vào vai hắn. Hắn lấy cái khăn bên cạnh choàng lên người Thiệu Đồng Khả, hôn nhẹ lên trán cậu rồi mắng khẽ “Giỏi lắm, để xem sau này anh tính sổ với em thế nào”

Doãn Hinh ngồi bên cạnh ngắm gương mặt bình an của Thiệu Đồng Khả khi ngủ, hôm nay hắn thực sự rất vui vì đã hoàn tất thủ tục kết hôn của hai người.

Có lẽ đời này, Doãn Hinh chưa bao giờ nghĩ được rằng mình sẽ vì một người mà làm nhiều chuyện đến như vậy.

Hắn và Thiệu Đồng Khả tình cờ gặp nhau, tình cờ chạm mắt nhau để rồi tình cờ nợ nhau cả một đời một kiếp.

Hết chương 159

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s