(Đam Mỹ) Yêu Lại Từ Đầu (Chương 112)

Chương 112.

Ba ngày sau, Doãn Hinh nhận được lời mời đến gặp Mục Thanh để bàn về Encos.

Đến gần chiều, Doãn Hinh thay đổi một quần áo khác trông rất sang trọng rồi cùng với Dịch An Nhã và Bách Tuệ Lâm đến Encos theo thời gian đã hẹn.

Đến nơi, thư ký dẫn ba người lên phòng của Mục Thanh, vào bên trong mới phát hiện còn vài người nữa trông rất lạ mặt.

Mục Thanh đứng lên “Chào Tổng giám đốc Doãn, mời anh ngồi”

Doãn Hinh ngồi xuống còn Dịch An Nhã và Bách Tuệ Lâm thì đứng phía sau hắn.

Thấy đã đủ mặt, Mục Thanh ra hiệu cho thư ký đóng cửa phòng lại rồi bắt đầu đi vào phần chính của buổi gặp hôm nay, hắn ngồi xuống và nói “Trước tiên tôi xin giới thiệu..đây chắc hẳn các vị đã biết..”, Mục Thanh chỉ vào Doãn Hinh “Tổng giám đốc Doãn Gia Ân Thị, Doãn Hinh tiên sinh..”

Trong số những người có mặt, chỉ có hai người là ngồi, số còn lại thì đứng một bên, nhìn cũng đã biết hai người này có cùng vị trí như Doãn Hinh.

Hai người đang ngồi nghe Mục Thanh nói xong liền đứng lên đưa danh thiếp cho Doãn Hinh “Đã nghe danh Tổng giám đốc Doãn đã lâu, nay mới có dịp gặp gỡ, thật vinh dự”

Doãn Hinh nhận lấy “Các vị đừng khách sáo”

Người vận vest đen trông hơi lớn tuổi nói “Tôi là giám đốc của công ty tải vận Bá Hải, tên tôi là Chu Đức Minh”

Người còn lại thì vận vest màu xanh đậm cũng lên tiếng “Tôi là Phùng Diễn, đến từ tập đoàn KJ, rất vui được gặp anh”

Nói xong mọi người khách sáo thêm vài câu liền ngồi lại chổ của mình, Doãn Hinh nghi hoặc nhìn đám người kia, hắn thầm nghĩ, không lẽ mức giá họ đưa ra sát hoặc hơn mức giá của mình?

Mục Thanh nhìn ra được biểu hiện nghi vấn của Doãn Hinh liền mỉm cười “Tôi xin vào vấn đề chính luôn, sau khi tổng kết thì Encos nhận thấy cả ba công ty của các vị có mặt ở đây đều có con số gần như là bằng nhau”

Doãn Hinh thoáng cau mày, hắn không nghĩ có người sẽ đưa ra được con số cao như vậy chỉ để thâu mua Encos giống như hắn, bởi trên thực tế nếu không có con mắt nhìn thì sẽ không dám đầu tư quá nhiều vào một Encos chỉ vừa chập chững tiến lên.

Nhưng Doãn Hinh có tính mấy cũng không ngờ được rằng, hai người ngồi trước mặt hắn đây, vào hôm hội thảo cũng đã có mặt. Hiển nhiên họ nhận ra Doãn Hinh, vì vậy họ tin chắc Encos là một miếng mồi ngon, không thể để vuột mất.

Phùng Diễn của KJ đã đề nghị phía công ty nâng đôi con số ban đầu họ định đưa ra, chỉ có như vậy mới có hy vọng vượt được Doãn Hinh.

Cũng như Phùng Diễn, Chu Đức Minh cũng muốn công ty của mình gấp ba con số đã dự định.

Quả nhiên, nhờ vậy họ mới có thể ngồi ở đây để bàn bạc.

Tuy là vậy nhưng trong lòng hai người kia vẫn thầm khó chịu, đã nâng lên thành một con số khổng lồ, vậy mà vẫn chỉ có thể bằng chứ không vượt được Doãn Hinh.

Mục Thanh cho họ xem Email của từng người để minh bạch, sau khi cả ba xem xong, xác định quả nhiên các mức giá đều ngang bằng nhau nên không tỏ thái độ gì.

“Hôm nay tôi hẹn ba vị đến là để cùng nhau đi đến quyết định sau cùng, tôi muốn hỏi cả ba vị ở đây vẫn giữ nguyên con số ban đầu hay sẽ nâng thêm để thâu Encos về tay mình?”

Doãn Hinh nhìn hai người kia, rồi nhìn Dịch An Nhã.

Dịch An Nhã đảo mắt giơ ba ngón tay, Doãn Hinh cười “Tôi sẽ thêm ba triệu”

Phùng Diễn cắn môi, để thuyết phục được công ty đồng ý nâng đôi mức giá, hắn đã tốn rất nhiều tâm tư cũng như khả năng ăn nói của mình. Nhưng nếu muốn công ty trực tiếp đối đầu với Doãn Hinh thì chắc chắn họ sẽ không đồng ý, vì vậy hắn đành thở dài “Xin lỗi, phía chúng tôi…không theo nữa”

Mục Thanh gật đầu “Còn bên Bá Hải thì sao?”

Chu Đức Minh gần nữa đời làm ở Bá Hải mà chỉ tà tà ở vị trí giám đốc nhỏ bé, nay hiếm lắm mới có cơ hội. Ông ta đề xuất thâu mua Encos vì tin rằng Encos là một nơi sẽ còn tiến mạnh hơn nữa, vì thế nếu chuyến này thành công thì công lao của ông ta sẽ được ghi nhận, một bước thành danh không còn xa nữa.

Nhưng không ngờ lại gặp phải Doãn Hinh, cũng như Phùng Diễn, để nâng ba mức giá công ty đưa ra, ông ta đã tốn không ít công sức. Bây giờ nếu xin thêm ba đến bốn triệu thì e rằng miễn bàn, nhưng nếu muốn ông ta bỏ cuộc thì….

Chu Đức Minh cau mày “Có thể cho tôi một ngày không, tôi sẽ bàn lại với công ty để đưa ra con số cuối cùng”

Mục Thanh nhìn Doãn Hinh, thấy hắn nhún vai tỏ ý sao cũng được liền gật đầu “Vậy thì thời hạn là chiều ngày mai, nếu quá thời hạn mà bên ngài không có ý kiến gì thêm thì xem như bên Encos sẽ đi đến thỏa thuận với Doãn Gia Ân Thị”

Không ai còn ý kiến gì, Mục Thanh đứng lên tiễn mọi người ra về. Doãn Hinh cũng chào hắn rồi cùng Dịch An Nhã với Bách Tuệ Lâm rời đi.

Chu Đức Minh bảo trợ lý về công ty trước, ông ta có việc phải làm, sau đó thì tự mình lái xe đến một công trường bỏ hoang.

Trên đường đi thì điện thoại ông ta reo, bên công ty điện đến nói rằng đã nghe trợ lý nói lại về buổi gặp mặt hôm nay. Họ quyết định từ bỏ chuyện thâu mua Encso, vì họ biết chắc nếu Doãn Hinh đã để mắt tới thì họ có bán sạch công ty cũng theo không nổi.

Chu Đức Minh nghe xong liền nhất quyết không chịu làm theo phía công ty, ông ta nói chắc chắn sẽ có cách khiến cho Encos về tay họ,chỉ cần cho ông ta một chút thời gian. Bên công ty thấy ông ta vẫn cố chấp đành cho thêm một cơ hội, họ nói chỉ cần không vượt qua con số họ đã đưa ra, nếu lấy được Encos thì tốt, còn không thì thôi vì họ nhất quyết sẽ không bỏ thêm tiền vào nữa.

Sau cuộc điện thoại với phía công ty, Chu Đức Minh tức giận cắn móng tay, sau đó dẫm chân ga phóng nhanh tới công trường.

Ở công trường, có một số thanh niên đang tụ tập đánh bài la hét, vừa thấy Chu Đức Minh liền hào hứng “Chú Chu, sao hôm nay lại đến đây, có việc gì hả?”

Chu Đức Minh xuống xe, nhận một điếu thuốc từ tên đầu xỏ “Mày giúp tao làm một việc”

“Chú Chu cứ nói”

“Tìm hiểu giúp tao xem, Giám đốc tập đoàn Encos Mục Thanh, hắn có người thân nào ở Thượng Hải không”

Tên đầu xỏ cười “Đã hiểu, cứ giao cho tôi”

Chu Đức Minh gật đầu “Tiến hành nhanh lên, tao không có thời gian”

Tên đầu xỏ liền dẫn đám thanh niên kia lên xe mô tô chạy đi mất.

Chu Đức Minh dẫm nát điếu thuốc ông ta vừa quăng dưới đất “Xin lỗi giám đốc Mục, thân bất do kỷ mà thôi”

Hết chương 112

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s