(Đam Mỹ) Yêu Lại Từ Đầu (Chương 93)

Chương 93.

“Bộp”

Tần Vũ đập mạnh quyển tạp chí xuống bàn, hắn chống hai tay ngang eo nhìn Thiệu Đồng Khả bằng con mắt muốn đáng người “Nói, đây là cái gì?”

Thiệu Đồng Khả mặt không cảm xúc “Chắc…là hiểu lầm thôi”

Tần Vũ nghe rồi liền hét toáng lên “Em còn bênh vực thằng khốn đó? Sáng nay hình hắn và vị tiểu thư kia rải đầy trên mặt báo, chiều hôm qua tivi cũng đã đưa tin rầm rộ mà em còn nói hiểu lầm?”

Cậu thở dài “Tần ca…anh bình tĩnh đi, chuyện không phải như vậy đâu”

“Không nói nhiều nữa” Tần Vũ kéo Thiệu Đồng Khả đứng lên “Đi, đi với anh tới ngân hàng rút tiền, trả tiền cho hắn xong rồi thì giữa hai bên không ai nợ ai nữa. Em cũng kết thúc cái trò đặt cược tình ái của em được rồi đấy”

Tiểu Truy thấy hắn lên cơn liền can ngăn “Haiz, ông cố nội của tôi ơi, có thể bình tĩnh lại một chút được không? Anh làm như vậy chỉ khiến Tiểu Khả khó xử thôi. Cậu ấy biết mình đang làm gì mà, hơn nữa bây giờ là mấy giờ mà anh đòi đến ngân hàng? Thật tình…”

Thiệu Đồng Khả cười trừ “Anh ngồi xuống đi, em đã nói em có thể lo liệu chuyện này rồi mà, đừng giận nữa..”

Tần Vũ đá mạnh vào ghế “Im hết đi!!!!” hắn hét lên khiến ai nấy đều giật mình.

Thiệu Đồng Khả biết lần này hắn nổi giận thật rồi nên liền im lặng, không phải cậu vô tư không hiểu những điều Tần Vũ nói, nhưng…Nhưng cậu vẫn muốn tin một lần nữa, cậu tin Doãn Hinh cũng yêu mình, chuyện này nhất định còn uẩn khúc bên trong. Vì thế cậu đành cắn răng tỏ vẻ bình thản mà đợi người đó về để nói rõ, nếu đúng là thật thì đến lúc đó cậu sẽ tự có cách để kết thúc mọi chuyện.

Tần Vũ mặc kệ Thiệu Đồng Khả nhìn hắn bằng ánh mắt van xin, hắn nhất quyết kéo cậu đứng lên “Tiểu Khả nghe lời anh, ngân hàng đóng cửa thì ngày mai chúng ta đi rút tiền sau cũng được. Bây giờ theo anh về chổ đó thu dọn quần áo, đừng ở đó nữa, anh xin em..”

“Em…”

Cậu thật không biết phải làm thế nào trong tình cảnh này, đang ấp úng định nói thì có một giọng nói lạnh lùng vang lên ngay cửa ra vào.

“Xin anh đừng ép Tiểu Khả nữa, chuyện này hãy để tôi nói rõ với em ấy được không?”

Thiệu Đồng Khả thầm giật mình, giọng nói này….

Tần Vũ quay lại nhìn thì thấy Doãn Hinh đang đứng trước mặt, hắn sầm mặt bước tới, không nói nhiều mà vung tay đấm thẳng vào mặt Doãn Hinh một cái thật mạnh “Thằng khốn, mày còn dám tới đây!!”

Doãn Hinh bị Tần Vũ làm bất ngờ nên không kịp đỡ, ngã xuống đất một cái thật đau. Tần Vũ chưa hả giận còn định xông tới đánh tiếp, Tiểu Truy hoảng quá ôm hắn lại.

Thiệu Đồng Khả thấy vậy liền chạy tới chắn trước mặt Doãn Hinh “Tần ca…!!!”

Tiểu Truy và Tiểu Khúc Tử ra sức ôm chặt ông chủ điên khùng của mình lại, Tần Vũ nhìn Thiệu Đồng Khả che chắn cho Doãn Hinh, hắn muốn đánh cũng không đánh được vì thế giận dỗi đá bay cái ghế rồi bỏ đi, trước khi đi hắn nghiến răng nói “Tiểu Khả, là do em chuốc lấy đau khổ, sau này đừng có đến trước mặt anh mà khóc lóc..”

Tần Vũ bỏ đi, Tiểu Truy lườm Doãn Hinh rồi nói với Thiệu Đồng Khả “Đúng là ngu ngốc mà”, sau đó cũng quay đi làm việc, mặc kệ hai người bọn họ.

Doãn Hinh bị cú đấm của Tần Vũ làm cho bên trong miệng hắn rách một miếng nhỏ, mùi máu xộc lên khiến hắn vô thức chau mày, đưa tay quyệt ngang miệng mình, vệt máu đỏ kéo dài một đường trên mu bàn tay hắn.

Thiệu Đồng Khả lấy khăn giấy đưa cho hắn, rồi đỡ hắn đứng dậy.

Vì lời nói của Tần Vũ mà hai mắt cậu đỏ hoe, cậu thực sự không muốn Tần Vũ sẽ vì giận mà không đếm xỉa đến cậu nữa. Đối với cậu, Tần Vũ chẳng khác gì anh trai, là người thân thương đối với cậu, nếu đến Tần Vũ cũng bỏ mặc cậu thì cậu còn thiết tha gì cuộc sống này nữa.

Doãn Hinh nhìn vẻ mặt cậu thất thểu liền thở hắt ra một hơi “Về thôi, anh muốn về nhà tắm rửa thay đồ trước đã, sau đó sẽ nói rõ mọi chuyện với em”

Cậu nhìn thấy bộ đồ hắn mặc nhăn nhúm lại, gương mặt hắn xơ xác trông có vẻ rất mệt mỏi, đến râu cũng không cạo, vì thế cũng không nói thêm gì, cùng hắn lên xe trở về nhà.

Hết chương 93

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s