(Đam Mỹ) Yêu Lại Từ Đầu (Chương 77)

Chương 77.

Sau khi cả nhà Thiệu Chí Quang rời đi, Dịch An Nhã cũng tự giác đứng lên nói với Doãn Hinh mình đến ngân hàng để hoàn tất giấy tờ. Doãn Hinh dặn dò vài điều, tiễn Dịch An Nhã ra cửa rồi quay lại bàn ăn.

Hắn thấy Thiệu Đồng Khả nhìn mình không chớp mắt liền rất muốn cười, đưa tay búng nhẹ vào trán cậu “Sao vậy, mê mẩn anh đến mức hóa dại rồi hả?”

Gương mặt Thiệu Đồng Khả khẽ lay động “Anh biết từ khi nào vậy?”

Doãn Hinh cười “Ngốc, đã nói chuyện liên quan tới em làm sao qua được mắt anh. Hừ…dám động tới em, có là ai anh cũng bắt trả lại gấp đôi”

Cậu đưa mắt nhìn Doãn Hinh với vẻ hoảng sợ “Vậy, chuyện lừa đảo kia là do anh sắp đặt ư?”

“Sao có thể, anh đúng là cũng bị gạt như họ, nhưng anh nhanh tay hơn, tính trước một bước khiến bản thân cũng như công ty không bị thiệt trong chuyện này”

Thiệu Đồng Khả khá thông minh, cậu cũng đã đoán được vài phần trong chuyện này, nhưng không ngờ Doãn Hinh lại biết được việc cậu bị thương là do phía bố cậu, Thiệu Chí Quang gây nên. Doãn Hinh phải chăng quá thông minh rồi, thầm thở dài, không ngờ hắn muốn giúp cậu lấy lại danh dự mà lao vào việc này. Nếu mọi thứ không như tính toán vậy chẳng phải công ty thật sự sẽ mất số tiền kia ư?

Doãn Hinh thấy cậu suy tư liền đưa tay xoa nhẹ gò má cậu, hắn cười cợt nhã “Rồi? Định báo đáp anh thế nào đây?”

“Làm vậy có đáng không?” Thiệu Đồng Khả nhìn thẳng vào sâu đáy mắt hắn hỏi “Vì tôi mà khiến công ty xém chút mất một số tiền lớn, đã vậy anh còn mua công ty của họ làm gì, cái công ty mục nát đó..?”

Hắn không muốn giải thích nhiều, cả đời hắn ghét nhất dài dòng liền đáp lời với vẻ mặt chán chường “Đáng hay không bản thân anh hiểu rõ, em không cần bận tâm nhiều thứ như vậy”

Thiệu Đồng Khả thấy hắn chỉ trả lời cho có lệ liền bực tức đứng lên định bỏ về, Doãn Hinh liền nắm tay lôi cậu lại “Cái người này thật là…giận rồi hửm?”

Cậu bị hắn lôi lại bắt ngồi trên đùi mình giãy cách nào cũng không thoát liền giận dỗi quay mặt sang hướng khác “Tôi thèm, Tổng giám đốc Doãn anh minh quyền lực muốn làm gì thì làm, căn bản không thèm để người khác vào mắt. Tôi lấy quyền gì mà giận? ”

Doãn Hinh bật cười “Em đó, anh làm mọi chuyện đều là vì em mà thôi, vậy mà còn dỗi? Em có biết, tối hôm đó anh bị em làm cho sợ đến mức tim như ngưng đập không hả?”

Nghe hắn nói vậy Thiệu Đồng Khả liền mềm lòng, hóa ra Doãn Hinh lo lắng cho cậu như vậy. Cậu ỉu xìu đưa ngón tay vẽ vòng tròn trên ngực hắn, nói “Tôi, chỉ giận vì anh làm những việc nguy hại như thế mà không nói cho tôi biết, món nợ này làm sao tôi trả hết cho anh đây”

“Một lần không trả hết thì dùng cả đời mà trả”

Lời nói thốt ra khiến Thiệu Đồng Khả bất ngờ, ngay cả bản thân Doãn Hinh cũng thoáng ngạc nhiên, hắn không nghĩ mình sẽ nói ra những lời như vậy. Nhưng sau đó, hắn lập tức lấy lại trạng thái ban đầu, không đào sâu vào khía cạnh này nữa.

Thiệu Đồng Khả hôm nay bị hắn làm cho cảm động đến mức bay bỏng, cảm giác như bản thân đang được một vị thần sức mạnh che chở, dù có chuyện gì xảy ra cũng không khiến cậu sợ hãi.

Dù rằng Thiệu Chí Quang là bố ruột của mình, nhưng sau chuyện này Thiệu Đồng Khả chỉ thấy thương hại chứ không đau buồn. Nếu bản tính họ không tham lam thì Doãn Hinh hoàn toàn không có cơ hội hạ thủ với họ.

Ngước nhìn người đàn ông mạnh mẽ ngồi trước mặt, Thiệu Đồng Khả chỉ khẽ mỉm cười rồi rướn người, đặt lên môi hắn một nụ hôn “Cảm ơn anh”

Doãn Hinh nâng mặt cậu lên, áp tới hôn cậu, Thiệu Đồng Khả liền đáp trả không ngần ngại.

Họ chẳng làm gì ngoài việc ôm chặt nhau mà hôn, nụ hôn ướt át diễn ra khá dài.

Môi lưỡi quấn lấy nhau không rời, đến khi tưởng chừng như ngất đi vì thiếu dưỡng khí thì cả hai mới luyến tiếc rời nhau.

Doãn Hinh liếm lên môi cậu lần nữa, cắt đứt sợi chỉ bạt vương nơi bờ môi, thoắt ẩn thoắt hiện mà liên kết hai người.

Hết chương 77

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s