(Đam Mỹ) Yêu Lại Từ Đầu (Chương 56)

Chương 56.

Buổi chiều vừa tan ca ra khỏi cửa hàng đã nhìn thấy tài xế của Doãn Hinh đứng đó, cậu ngượng ngùng lên xe, nhưng bảo anh ta chở mình đến quán của Tần Vũ chứ không về nhà.

Xuống xe Thiệu Đồng Khả nói “Anh về trước đi, đến tối sau khi xong việc tôi sẽ tự đón xe về”

Tài xế tên A Tài nghe vậy đành lái xe đi. Thiệu Đồng Khả quay vào trong quán thì vô tình đụng phải một người đang đi ra, người nọ hét lên “Ối mụ nội nó mắt mũi cất vào đủng quần hay sao thế hả? ”

Nghe giọng liền biết là ai, cái tên này đúng là ngàn năm không đổi, cậu cười bất đắc dĩ “Miệng anh vẫn thối như ngày nào”

Người kia thấy cậu liền nhào tới cười một cách dâm dê “Ối chà cha, Tiểu Khả của anh đó ư? ”

Cậu đẩy cái bản mặt xấu xa kia ra, vừa đi vào trong vừa nói “Văn Tú, anh không chịu sửa cái tính này thì đừng mong tìm được người yêu”

Lâm Văn Tú cười hề hề đi theo sau lưng cậu “Anh là đang đợi em cho anh cơ hội lần nữa”

Thiệu Đồng Khả lắc đầu, bỗng nghe giọng Tần Vũ vang lên “Con mẹ nó, Lâm Văn Tú ngươi nói đi về sao không đi, còn quay vào làm gì? Tiểu Khả, em tránh xa hắn ra, tên này chỉ được cái thối mồm chứ chẳng có gì hay”

Lâm Văn Tú đứng từ cửa chửi vào “Anh thì giỏi hơn tôi à, suốt ngày bị đá, mà mồm anh cũng thối chẳng thua gì tôi đâu”

Hai tên say rượu làm càn la hét um sùm, khách khứa thì vỗ tay cười rần, Thiệu Đồng Khả chịu thua định lủi vào trong thì bị hai tên kia túm lại.

Một tên gần bốn chục tuổi đầu mà nước mắt nước mũi tèm lem “Mẹ nó em định chuồn ư, lại đây uống với anh. Tiểu Khả, anh buồn quá huhu..huhu… ”

Tên còn lại thì “Tiểu Khả, trước đây là do anh nói năng lỗ mảng, em cho anh thêm một cơ hội nữa đi..hức… Anh nhớ em quá..hức”

Cả buổi tối hai bên lỗ tai của cậu thực sự muốn điếc vì bị lèm bèm suốt.

Đến tận khuya cậu cùng nhân viên quán đưa Tần Vũ say bí tỉ vào trong nghỉ ngơi, sau đó cậu dìu Văn Tú ra ngoài đón xe cho anh ta về. Thật chịu hết nổi, biết thế tối nay cậu thà ở nhà còn hơn, đi không mang xác tới đây chịu đầy đọa thế này.

Cậu nữa dìu nữa đỡ Văn Tú ra, hắn ôm lấy cậu mà cười hì hì “Tiểu Khả, em nhất định phải sống tốt, nhất định sẽ có người biết trân trọng em.. Hì hì..”

Bị hắn chọc cho bật cười, Văn Tú thấy cậu cười liền đứng thẳng người nhảy múa chọc cậu, Thiệu Đồng Khả thấy hắn không biết xấu hổ liền đưa tay giữ hắn lại “Trời ạ, anh đứng im đi, a.. có xe rồi..nào lên xe về thôi.. ”

Thiệu Đồng Khả vẫy một chiếc taxi đang chạy tới, mở cửa cho Văn Tú ngồi vào. Cậu định lên xe thì nghe thấy phía sau có tiếng còi xe vang lên, quay lại nhìn thì thấy Doãn Hinh hạ cửa xe xuống nói với cậu bằng vẻ mặt lạnh lùng “Lên xe”

Cảm giác hắn đang tức giận, cậu đành đưa tiền cho tài xế rồi nói địa chỉ nhà Văn Tú, nhờ ông ấy đưa hắn về. Còn mình thì quay lại xe của Doãn Hinh, cậu mở cửa ngồi vào.

Thấy người lái xe là A Tài chứ không phải Dịch An Nhã, cậu thầm nghĩ chắc có lẽ Doãn Hinh đã về nhà rồi sau đó mới đến đây tìm cậu.

Lén nhìn sang thấy sắc mặt hắn quả thật rất tệ, bây giờ mới phát hiện người hắn vẫn mặc bộ quần áo sáng nay đi làm, cả người thì nồng nặc mùi rượu.

Doãn Hinh im lặng không lên tiếng khiến cho bầu không khí trong xe ngột ngạt khó hiểu.

Hết chương 56

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s