(Đam Mỹ) Yêu Lại Từ Đầu (Chương 53)

Chương 53.

Tần Vũ hớn hở chạy vào con hẻm nhỏ dẫn ra cửa sau của quán, hắn tựa vào tường thở dốc, sau đó rút mảnh giấy ra xem rồi bụm miệng mình lại mà hú hét, nhảy tưng tưng như một lão già bị thần kinh.

“Ứm…Yes….. Mẹ nó đẹp trai quá..Há há…”

Thật ra lúc chiều tỉnh dậy không nhìn thấy ai hết, hắn liền ngu người ngồi nhớ lại chuyện tối qua.

Rõ ràng Thiệu Đồng Khả ngủ cạnh hắn, nay lại chẳng thấy người đâu, hỏi ra mới biết Doãn Hinh thừa dịp lúc hắn ngủ mà cưỡng mất Thiệu Đồng Khả mang đi.

Bị cướp người ngay bên gối mà không hay biết gì khiến Tần Vũ nổi điên, hắn gọi điện thì phát hiện điện thoại Thiệu Đồng Khả vẫn còn để trong phòng. Lại không biết số của Doãn Hinh nên chẳng biết tìm ở đâu đành ngồi trong quán chửi đỏng suốt mấy tiếng đồng hồ.

Tiểu Truy nghe muốn điếc lỗ tai, chịu hết nổi đành tìm cách tống cổ hắn đi, Tần Vũ bĩu môi hờn tủi “Rốt cuộc ai mới là chủ quán vậy? ”

Tiểu Truy nhìn hắn bằng ánh mắt hình viên đạn, biết mình đuối lý đành đứng lên lủi thủi đi dạo một vòng, dù sao hắn mới bị thất tình nên tâm trạng đúng là cần hít thở chút không khí cho thanh sạch cơ thể.

Đúng lúc hắn trở về thì phát hiện Dịch An Nhã đang đứng bên đường, dáng người cao, gương mặt nghiêng nhìn không góc chết, anh tuấn rạng ngời.

Hắn nấp vào phía sau cái cột điện, đưa mắt sang kia âm thầm đánh giá người nọ.

Tuy không phải kiểu đẹp xuất sắc như một vị thần, nhưng cũng không hề thua kém các minh tinh màn bạc hiện nay, xung quanh người đó tỏa ra một bầu không khí ấm áp khiến hắn muốn tiến lại gần hơn nữa.

Suy nghĩ một hồi liền bạo gan đi qua đó hù dọa người ta mình là cảnh sát, thật chất chỉ muốn biết người kia tên gì, biết tên rồi lại tham lam muốn bắt chuyện nhiều hơn nữa nên nói linh tinh vớ vẩn một hồi.

Sau cùng hạ độc chiêu quyết lấy cho được số điện thoại người kia, mặc kệ, nói hắn mặt dày cũng được, mụ nội nó hàng ngon trước mắt mà không biết tìm cách chiếm hữu làm của riêng thì đúng là phụ mất tấm lòng của bồ tát.

Nhưng Tần Vũ không hề biết rằng Dịch An Nhã đã nhận ra hắn từ lúc nhìn thấy hắn, dù vậy Dịch An Nhã không vạch mặt hắn mà ngược lại rất muốn xem rốt cuộc Tần Vũ giở trò gì, thế là thuận theo hắn mà diễn vở kịch này.

Tần Vũ cứ tưởng bản thân mình thả tép bắt được cá lớn, nhưng hắn không ngờ lần này người thua thiệt là hắn, tự đem bản thân ra làm mồi câu cá, câu nhầm cá mập hám ăn, ăn trọn con tép riu là hắn.

Thiệu Đồng Khả thấy Tần Vũ men theo cửa sao vào liền ngạc nhiên, hắn thôi không cười nữa mà tiến tới xoay cậu qua trái qua phải kiểm tra này nọ “Mẹ nó thằng nhãi kia mang em đi đâu thế hả? Hắn có làm gì em không? ”

Cậu cười ra nước mắt, thầm nghĩ bị Doãn Hinh ‘nuốt’ trọn đến bã cũng vắt sạch thì còn sợ hắn làm gì mình nữa.

Nhưng Thiệu Đồng Khả chỉ cười giả lả cho qua chuyện, nói không có gì sau đó cậu nói với Tần Vũ việc mình dọn đến nhà bạn ở.

Hắn nghe xong liền khó chịu “Đến chổ thằng nhãi đó đúng không?”

Cậu giật mình “Ơ? ”

“Ha, tưởng anh ngốc thiệt hả, mỗi lần em nói dối đều nhìn xuống chân mình”

Bị phát hiện cậu đành cười trừ, Tần Vũ thấy thế liền nổi giận ngăn cậu lại, hắn sợ Thiệu Đồng Khả sẽ trở thành món đồ chơi của Doãn Hinh, bị hắn xoay như chong chóng cũng không biết gì.

Thiệu Đồng Khả đành ra sức nài nỉ hắn, cậu còn phải thề thốt với hắn, nếu thật có chuyện như vậy nhất định bỏ đi khỏi nơi đó, và sẽ nói cho Tần Vũ biết chuyện trước tiên.

Thấy cậu như ‘Con gái gả đi như ly nước tát ra ngoài’, biết khuyên nữa cũng không được đành thỏa hiệp để cậu dọn đi.

Lúc Thiệu Đồng Khả mang đồ ra xe, Tần Vũ làm mặt giận bỏ vào trong, nhờ thế mà hắn không gặp lại Dịch An Nhã.

Giữa lúc này mà để hắn biết mình vừa bị đùa bỡn xong chắc có nước uống hết rượu trong quán mà tự vẫn cho đỡ xấu mặt.

Hết chương 53

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s