[ĐOẢN VĂN] Cô dâu bé nhỏ [Chương 15]

Cô dâu bé nhỏ

Thể loại : Đam mỹ , đoản văn , hiện đại , hài hước, ngọt ngào.

Tác giả  : Yingxue

121336480567788800

🌸 🌸 🌸 🌸 🍀 🌸 🌸 🌸 🌸

🎈 Tại lớp học.

Cả đám học sinh “Ồ” lên như một cơn sóng khi nghe giọng của Ninh Ái Lạc. Con trai gì mà giọng nói ngọt như mật, chỉ cái nhan sắc tầm cỡ Hotboy đã đủ khiến đám nữ sinh lé mắt rồi vậy mà đến cả giọng nói cũng khiến người nghe thất kinh kêu trời.

Lão sư từ lúc gặp mặt Ninh Ái Lạc có vẻ cũng chưa nghe được giọng của cậu nên nên khi cậu ta cất tiếng nói xong, vị Lão sư già cũng phải mắt chữ O mồm chữ A mà nhìn cậu học sinh đứng trước mặt mình, đến nổi cậu ta sởn cả gai óc với ánh mắt của ông thầy ‘đáng kính’

Sở Khải Minh ngồi bàn dưới thấy lão sư há hốc mồm nhìn cậu thiếu niên như muốn ăn tươi nuốt sống bèn bật cười hả hả nói “Lão sư ơi, chảy nước vãi rồi kìa.” khiến cả lớp bật cười như cái hội chợ ngày tết.

Lão sư liền vỗ mạnh xuống bàn làm bộ dữ tợn hét “Sở Khải Minh, cái thằng này. Cậu tưởng tôi không dám quất roi vào mông cậu à”. Nói rồi lại giả vờ đưa tay lên chùi chùi mép miệng mình.

Cả lớp được một trận cười tươi mát vào buổi sáng, Sở Khải Minh cũng vùi đầu vào ngực thằng bạn Thái Tần ngồi bên cạnh, hai đưa bịt mồm bịt mỏ cười chảy cả nước mắt.

Ninh Ái Lạc thì vẫn đứng lặng im trên bục giảng xem kịch hài buổi sáng, ánh mắt cậu thiếu niên lặng thầm liếc nhìn Sở Khải Minh một cách chăm chú. Chỉ tội cái cậu Sở Khải Minh này đúng là chẳng thua gì đứa trẻ, chỉ lo cười ha hả mà chẳng để ý gì đến ánh mắt mà cậu “người mới” kia dành cho cậu.

Đến nữa chừng khi Lão sư bảo Ninh Ái Lạc ngồi ở bàn phía sau Sở Khải Minh thì cậu ta mới chịu ngưng cười rồi ngước mặt lên nhìn Ninh Ái Lạc. Khi đi ngang qua Sở Khải Minh, cậu thiếu niên kia vẫn không quên dời ánh mắt khỏi Sở Khải Minh khiến cậu ta gãi gãi đầu rồi nhìn với vẻ ngạc nhiên không hiểu gì.

Tên ngố Sở Khải Minh nhìn cậu thiếu nên kia, mỉm cười thân thiện như cách mời gọi của mấy tên tiếp thị hàng hóa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s