[ĐOẢN VĂN] Cô dâu bé nhỏ [Chương 4]

Cô dâu bé nhỏ

Thể loại : Đam mỹ , đoản văn , hiện đại , hài hước, ngọt ngào.

Tác giả  : Yingxue

121336480567788800

 

🌸 🌸 🌸 🌸 🍀  🌸 🌸 🌸 🌸

🐔 Một sáng nọ, mẹ Minh Minh bận bịu với bữa sáng vẫn không quên dặn dò cậu con trai nhỏ “Minh Minh! Hôm nay tan học con ghé trường của Lạc Lạc rước bạn ấy rồi hai đứa về đây nhé. Bố mẹ Lạc Lạc bận quá nên không tới đón được.”

Minh Minh vội thắt dây giày rồi đáp “Con biết rồi ạ.”

Nói xong cậu ta chộp lấy chiếc cặp mang vào vai rồi chạy vèo đi học. Minh Minh tuy mới là một cậu bé 10 tuổi nhưng lúc nào cũng ra dáng một người trưởng thành. Cậu ta tự đến trường rồi tự đón xe bus về nhà sau khi tan học mà chẳng cần phiền đến bố mẹ.

Biết bố mẹ là người bận rộn nên Minh Minh luôn tỏ vẻ hiểu chuyện trong mọi tình huống. Hôm ấy sau khi tan học, Minh Minh chạy thẳng đến trường của Lạc Lạc. Nhiều lần được mẹ đến đón rồi tiện thể ghé rước Lạc Lạc nên Minh Minh cũng đã quen thuộc con đường tới trường của Lạc Lạc.

Đứng trước cổng trường, nép sát người vào một bên góc tường, cậu ta thập thò ngó ngiêng ngó dọc nhìn vào bên trong. Vừa trông thấy Lạc Lạc liền réo gọi “Lạc Lạc”

Lạc Lạc  nhìn thấy Minh Minh liền vui mừng chạy tới “Minh Minh!! Anh tới đón em hả?”

” Ừ! Bố mẹ em bận việc rồi không tới được, Lạc Lạc có buồn hông? ”

“Có Minh Minh tới đón, em hổng có buồn nữa đâu” ^^

“Lạc Lạc của anh ngoan quá, chúng ta về nhà thôi.”

Vừa dứt câu Minh Minh chợt nhận ra Lạc Lạc không mặc đồng phục học sinh như bao bạn khác, cậu tỏ vẻ ngạc nhiên nhìn Lạc Lạc rồi nói “Đồng phục của em đâu?”

Lạc Lạc nhìn bộ quần áo đang vận trên người rồi nói “Vừa nãy trong lớp có mấy bạn trêu em, làm đổ nước lên người em nên em phải thay đồ khác. Cũng may lúc nào mẹ cũng bỏ theo một bộ quần áo hờ trong balo của em.”

Minh Minh  giận giữ giậm châm giậm cẳng hậm hực nói: “Ai dám ăn hiếp Lạc Lạc? ”

Vừa lúc đó có vài tên con trai cũng chạc tuổi Minh Minh từ bên trong trường bước ra, tụi nó nhí nhéo trêu to “Vương Lạc quê xệ, bị ướt áo như con chuột rồi. Hahaha”

Minh Minh giận giữ hét lớn “Này mấy tên kia. Từ nay không được trêu Lạc Lạc nữa nghe chưa? Tôi có võ đấy nhé, nếu còn dám trêu chọc vợ của tôi nữa thì tôi sẽ đá cho một cái, rụng hết răng luôn thì đừng có trách nha.”

Hét một hơi thật to xong, Minh Minh nắm lấy tay của Lạc Lạc rồi bỏ đi một mạch. Tụi con trai đứng đó chưng hửng chẳng hiểu cái tí tẹo gì.

Lạc Lạc che miệng cười thích thú “Minh Minh oai quá đi”

Minh Minh nhếch môi cười một cách ra vẻ “Sau này ai còn trêu em thì hãy nói..” Ậm ừ suy nghĩ thật lâu rồi Minh minh tiếp tục “Chồng của tui dữ lắm nha, nếu còn trêu tui nữa thì chồng của tui sẽ quánh mấy người cho tơi bời luôn đó..Lạc Lạc nhớ nói vậy nha.”

Lạc Lạc  : “Ừh!! hihi ”

Suốt dọc đường về nhà, Minh Minh ưỡn ngực bước đi một cách oai hùng. Còn Lạc Lạc đi bên cạnh thì mặt đỏ ửng, liên tục tủm tỉm cười đầy thích thú.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s